Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Ampoule – “Thần dược” cho làn da

ampoules

Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc được chiết xuất từ thảo dược, thực vật, vitamin hay các enzymes. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống ampoule còn đặc và chất lượng hơn các loại tinh chất vốn đã quen thuộc với phái nữ từ trước là serum hay essence.

Ampoule vốn có nguồn gốc từ những phòng thí nghiệm da liễu hay những spa cao cấp và được coi là một vũ khí vô cùng bí mật giúp níu giữ khách hàng của những nơi này. Dễ hiểu hơn, các bạn có thể coi ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất cô đặc nên ampoule thẩm thấu lên da có tác dụng nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác.

Vậy nên, ampoule không những chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn có khả năng phục hồi đối với những làn da bị khiếm khuyết vì mụn, sạm đen, sần… Điểm đặc biệt nữa là Ampoule hoàn toàn không chứa chất bảo quản và hóa chất, nó được bảo quản do lọ được đóng kín và khít.

Để thấy rõ được hiệu quả của ampoule, bạn nên dùng từ 1 – 2 lần/ tuần sau khi đã rửa mặt sạch sẽ và thoa toner cân bằng ẩm cho da. Nhỏ một vài giọt ampoule lên da rồi dùng 3 đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo động tác xoay tròn để ampoule thấm sâu vào da.

Tuy nhiên, do chứa nhiều tinh chất cô đặc nên ampoule về công dụng và giá thành vẫn còn tương đối mới mẻ và gây nhiều bỡ ngỡ cho các cô gái khi sử dụng. Hơn thế nữa, với một sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ phòng thí nghiệm chuyên dụng như thế này, bạn cần hỏi tư vấn chuyên viên tại các showroom mỹ phẩm hoặc bác sỹ da liễu của mình để nhận được lời giải đáp đầy đủ và an toàn nhất.

Nhắc đến việc chọn ampoule sao cho vừa với da, ngoài việc hỏi han tư vấn viên và bác sỹ, bạn cũng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ những nhãn hàng sản xuất ampoule. Do cơ địa và tình trạng da của người Châu Á khác biệt hoàn toàn so với người phương Tây, bạn nên hướng lựa chọn của mình tới những sản phẩm dưỡng da của hai đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Hai quốc gia này ở Châu Á là hai quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp làm đẹp lâu đời. Chính vì vậy, những sản phẩm của họ sẽ phù hợp và hiệu quả với người Châu Á do bề dày kinh nghiệm và những nghiên cứu của họ.