Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Công dụng thần kì của lăn kim bằng máy

lankimLăn kim bằng tay với những hiểm họa khó lường đã được kiểm chứng nên lăn kim bằng máy đã được lựa chọn nhiều hơn. Mặc dù về số tiền thực hiện một liệu trình lăn kim bằn máy có cao hơn rất nhiều so với việc lăn kim bằng tay nhưng tác dụng thì hoàn toàn trái ngược. Lăn kim bằng máy giúp tác động sâu và điều trị hiệu quả các vấn đề về sẹo rỗ, lõm, nám, tàn nhang…

Công dụng  “thần kì” của phương pháp lăn kim bằng máy

Lăn kim quả là có tác dụng thần kì nhưng bạn sẽ chỉ biết lăn kim bằng máy khắc phục được những điểm gì trên bề mặt chứ không thể biết được giá trị cơ chế sâu bên trong tác dụng vào những vấn đề gì. Dưới đây là những tác dụng cụ thể theo khoa học của phương pháp lăn kim.

+ Tăng sản sinh collagen, elastin

+ Kích thích tái tạo lớp biểu bì

+ Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì

lan-kim-te-bao-goc-cong-nghe-tri-seo-cai-tien-vuot-bac-2016-2

Lăn kim bằng máy là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc SCCNFP (Châu Âu), phương pháp lăn kim phát triển dựa trên cơ chế tự lành thương của cơ thể. Kĩ thuật này sử dụng bánh lăn chứa nhiều đầu kim nhỏ được sử dụng trong y khoa, tạo ra các “tổn thương giả” nhưng không làm tổn thương mô cũng như màng của da. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 – 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương. Lần đầu hiệu quả đến 70%, lần thứ hai là 20%, lần thứ ba là 10%. Nhờ đó mà các khuyết điểm trên da dần được khắc phục, da thay mới khỏe đẹp, mịn màng, tươi trẻ hơn.

17861477_1482598351790373_659141855485508299_n

Lăn kim bằng máy được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của các bác sĩ đươc khẳng định về độ an toàn và hiệu quả. Các trường hợp nổi mụn, sưng đỏ, nhiễm trùng da… sau khi lăn kim là do thực hiện không đúng kĩ thuật hay sử dụng dụng cụ và các sản phẩm thủ công bằng tay rất dễ gây nguy hiểm.

Chính vì vậy, cách lăn kim cần được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và có máy móc chuyên dụng đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn đã đề ra chứ không phải sử dụng cách lăn kim tại nhà bằng tay với những mối hiểm họa không thể lường trước được.

~~~~~~~~~~~~
Shi Beauty & Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghệm về làm đẹp, kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
?CS1: 154 Nghi Tàm
?CS2: 49 Vạn Bảo
?CS3: 505 Minh Khai
☎Hotline: 09444 7 3333