Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Láng mịn làn da bằng cách lăn kim

Sẹo rõ, lỗ chân lông to là những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và nét đẹp trên gương mặt. Để cải thiện được tình trạng này và khôi phục lại làn da láng mịn, các bạn có thể sử dụng cách lăn kim vi điểm.

Cách lăn kim có thật sự tái tạo lại được làn da láng mịn?

 

lan-kim-vi-diem

Lăn kim hay còn được gọi là liệu pháp giúp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù làm tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục được các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn có gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Phương pháp lăn kim làm da phản ứng với những vết kim này giống như là những vết thương và giúp tác động làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Chính vì vậy, những khiếm khuyết trên khuôn mặt của bạn như: Sẹo rỗ, lỗ chân lông to, nám, tàn nhang.. hoàn toàn có thể được khắc phục nhờ sử dụng cách lăn kim.    

Độ an toàn trong việc điều trị da bằng cách lăn kim

lan-kim-vi-diem-2

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc SCCNFP (Châu Âu), cách lăn kim hay còn gọi là phương pháp lăn kim phát triển dựa trên cơ chế tự lành thương của cơ thể. Kĩ thuật này sử dụng bánh lăn chứa nhiều đầu kim nhỏ được sử dụng trong y khoa, tạo ra các “tổn thương giả” nhưng không làm tổn thương mô cũng như màng của da. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 – 2 mm xung quanh khu vực sử dụng cách lăn kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương. Lần đầu hiệu quả đến 70%, lần thứ hai là 20%, lần thứ ba là 10%. Nhờ đó mà các khuyết điểm trên da dần được khắc phục, da thay mới khỏe đẹp, mịn màng, tươi trẻ hơn.

Lưu ý nhỏ khi sử dụng cách lăn kim để làm đẹp da

Hiện tượng viêm da nhẹ sau khi thực hiện cách lăn kìm này sẽ nhanh chóng giảm dần từ đỏ sang hồng nhạt từ 1-2 ngày, tùy theo cơ địa mỗi người. Để giảm thiểu tình trạng này, ba giờ sau khi điều trị hoặc chậm nhất là ngay sáng hôm sau, bạn nên bảo vệ da với kem chống nắng chỉ số 30 có chứa những khoáng chất tốt cho làn da. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường, điều đó cũng thể hiện da bạn sẽ mau lành và quá trình trị liệu bằng cách lăn kim sẽ đạt kết quả nhanh hơn.

————————————————-

Shi Beauty and Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

CS1: 154 Nghi Tàm

CS2: 49 Vạn Bảo

CS3: 505 Minh Khai

Hotline: 09444 7 3333