Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

REVIEW VỀ MÁY QUANG PHỔ

MÁY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ QUANG PHỔ LÀ GÌ

Đây là một loại máy sử dụng công nghệ ánh sáng giúp mát xa và đặc trị trong việc nâng cơ, săn chắc, làm sáng da, trị mụn, chống các vết nhăn, kiềm dầu… vô cùng tốt Công nghệ Ánh sáng Quang phổ là công nghệ mới nhất từ ngành công nghiệp làm đẹp dùng ánh sáng năng lượng thấp. Ánh sáng Quang phổ sẽ phát ra ánh sáng tần số thấp kích thích sinh học tái tạo lại tế bào da.

Máy quang phổ với 4 chế độ ánh sáng sinh học:
Chế độ I: Đỏ, vàng xanh blue light giúp chăm sóc da toàn diện
Chế độ II: Ánh sáng màu xanh giúp giải quyết các vấn đề về mụn trứng cá và làn da bị nhờn
Chế độ III: ánh sáng màu Vàng giúp trắng da, cân bằng sắc tố da, nhất là các vùng bị nám
Chế độ IV: Ánh sáng đỏ giúp làm giản nếp nhăn, khiến làn da trở nên mềm mại và mịn màng

– Máy quảng phổ là loại máy làm đẹp được tin dùng và tìm mua với số lượng nhiều
– Máy được sử dụng phổ biến tại hầu hết các Spa chất lượng
– Máy chăm sóc da nhỏ gọn, tiện lợi nhất tại nhà. Sử dụng thường xuyên 2-3 lần/tuần một cách dễ dàng và hiệu qảu.
– Gel dùng cùng máy bắt buộc phải mua loại chính hãng và chất lượng thì sóng RF mới chạy hiệu quả và kích thích được gel thấm sâu vào da.
– Chọn tần sóng và màu đèn led theo tình trạng và nhu cầu của da
– Essence dùng với gel và máy không bắt buộc phải mua, có điều kiện mua được thì càng tốt
– Không nên đeo kim loại và trang sức khi dùng máy vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sóng RF
– Không dùng máy khi đang trong thời gian mang thai

MỘT SỐ CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG MÁY QUANG PHỔ

Máy cầm trên tay cảm giác rất nhẹ, các nút ấn hoàn toàn dễ bấm và sử dụng. Gel khi sử dụng chạm lên mặt tạo cảm giác khá dễ chịu và mát mẻ. Mỗi lần sử dụng máy quang phổ nên massage và di máy một cách nhẹ nhàng và từ tốn, không cần ấn mạnh vẫn giúp gel thẩm thấu được qua da. Sau 10 phút đi rửa mặt để làm trôi đi lớp gel vừa sử dụng. Ngay khi rửa mặt xong có thể thấy rõ ràng được kết quả. Da dẻ sáng bừng và mịn màng một cách rõ rệt. Sau khi sử dụng xong máy quang khổ có thể dưỡng ra được như bình thường. Thậm chí nếu sử dụng serum còn dễ dàng ngấm nhanh, tác động lên da mau chóng hơn khi không sử dụng máy quang phổ.

Sau một thời gian sử dụng máy quang phổ, vốn dĩ khuôn mặt của mình là một khuôn mặt tròn, dễ béo mà bây giờ hai bên má trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Các nếp nhăn ở khóe mắt đã giảm hẳn. Lượng dầu tiết ra được hạn chế tối đa. Mùa hè mà có em máy này thì đúng là cứu tinh cho các bạn da dầu. Chính vì lượng dầu được hạn chế nên mụn trên mặt giảm hẳn, đã thể vết thâm cũng đỡ luôn vì sau khi sử dụng máy, mình thường bôi serum dưỡng có chị thâm. Cũng không ngờ lại có tác dụng đến như vậy.

Bản thân mình thấy rằng chiếc mấy quang phổ này thì nhỏ gọn lại còn có hiệu quả. Dễ cho các chị em tiện mang đi đâu đó hay các chị em thường xuyên di chuyển mà vẫn muốn chăm sóc da 
mặt.Thay vì tốn thời gian cho các biện pháp đắt tiền thì sử dụng máy quang phổ nhỏ gọn này vừa tiết kiệm được một khoản khá, lại giúp da dẻ mịn màng, tiết chế dầu, nâng cơ săn chắc da. Vậy nên tội gì mà không làm đẹp nhỉ các chị eM.