Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Dịch Vụ

Công nghệ Quang phổ – Không khổ vì dầu

cnquangpho

Ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cùng môi trường nhiều khói bụi dẫn đến lượng bã nhờn trên mặt tiết ra nhiều. Khi lượng bã nhờn và độc tố xuất hiện trên làn da ở mức dày đặc và không được làm sạch sẽ tạo thành một lớp màng chắn bít tắc lỗ chân lông đồng thời ngăn cản các hoạt chất từ các sản phẩm dưỡng da không thẩm thấu sâu được vào bên trong. Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ kết hợp Điện di Huyết thanh Clear Care là công nghệ giúp các chị em giải quyết được các vấn đề về lượng dầu trên da mặt một cách nhanh chóng.

Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ là gì


Công nghệ Ánh sáng Quang phổ là công nghệ  mới nhất từ ​​ngành công nghiệp làm đẹp dùng ánh sáng năng lượng thấp. Về nguyên tắc hoạt động cũng tương tự giống laser. Sự khác biệt giữa chúng là năng lượng đầu ra và thời gian lưu sáng. Ánh sáng Quang phổ có thể tập trung vào khu vực rộng lớn, do đó sẽ có tác dụng  nhanh hơn so với năng lượng ánh sáng thông thường. Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ có thể đạt được kết quả lên đến 90% so với điều trị bằng laser. Ánh sáng Quang phổ sẽ phát ra ánh sáng tần số thấp kích thích sinh học tái tạo lại tế bào da.


Trong liệu pháp sử dụng Ánh sáng Quang phổ,  mục đích chủ yếu là dùng các ánh sáng màu giúp cho da hấp thu, có thể kết hợp với các bước sóng khác nhau để thấm sâu vào các lớp dưới da, kể cả tác động đến sự hoạt động của nội tiết tố và việc chuyển hoá trong cơ thể.  Công nghệ Ánh sáng Quang phổ kích thích khả năng trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy thư giãn cơ bắp, tốc độ hồi phục các chức năng sinh lý, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, tăng sự chuyển động của máu vận chuyển làm phong phú thêm dinh dưỡng và vitamin trong cơ thể.


Triệt dầu với Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ kết hợp Điện di Huyết thanh


Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ kết hợp Điện di Huyết thanh Clear Care giúp điều chỉnh lượng dầu trên da, giúp se khít và thông thoáng lỗ chân lông, làm dịu da, đặc biệt giúp ngăn ngừa sự hình thành của mụn trứng cá và bảo vệ da khỏi những kích ứng bởi các tác hại bên ngoài.


Công nghệ Ánh sáng Quang Phổ: Kết hợp 3 loại ánh sáng màu trong một bài chăm sóc giúp đào thải độc tố trên da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm dầu, kháng viêm, ngăn cản sự hình thành của mụn.


Huyết thanh Clear Care: Điều chỉnh lượng dầu trên da, giúp se khít và thông thoáng lỗ chân lông, làm dịu da,  đặc biệt giúp ngăn ngừa sự hình thành của mụn trứng cá và bảo vệ da khỏi những kích ứng bởi các tác hại bên ngoài.


Huyết thanh Clear Care sẽ được đưa vào da bằng công nghệ Điện di RF 4 cực: Công nghệ Điện di giúp mở tạm thời từ 600-800 lỗ chân lông các vùng trên mặt để đào thải hoàn toàn độc tố trên da. Từ đó, dòng điện giúp mở màng tế bào, đẩy huyết thanh xuyên qua lớp màng Lipid giúp tinh chất thẩm thấu sâu nhất, hiệu quả nhất.


Kết luận về công nghệ Ánh sáng Quang phổ kết hợp Điện di Huyết thanh


Công nghệ này hoàn toàn giúp làm sạch lượng dầu trên mặt – tác nhân dẫn đến việc bít lỗ chân lông và làm khuôn mặt trở nên sần sùi bởi lớp mụn. Đây là phương pháp chăm sóc da mặt chuyên sâu với các tác động cực kì hiệu quả so với các phương pháp chăm sóc da mặt thông thường khác.

~~~~~~~~~~~~~~

#Shi_Beauty & Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghệm về làm đẹp, kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

?CS1: 154 Nghi Tàm

?CS2: 49 Vạn Bảo

?CS3: 505 Minh Khai

☎️Hotline: 09444 7 3333

    Đặt Lịch