Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Tại sao bạn nên sắm cho mình một lọ xịt khoáng?

Xịt khoáng (mist) hiện được nhiều người ưa chuộng vì đây là cách cung cấp nước tức thời cho làn da nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cách sử dụng nước xịt khoáng đúng cách vừa là để bảo vệ da, vừa có thể phát huy tối đa công hiệu của nó. Vậy bạn đã biết sử dụng nước xịt khoáng đúng cách chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy cùng Shi Spa tham khảo ngay mẹo sử dụng nước xịt khoáng đúng cách dưới đây nhé.

xit-khoang-2

Trước khi đi tìm hiểu về mẹo sử dụng nước xịt khoáng đúng cách, chúng ta hãy tìm hiểu về những công dụng mà nước xịt khoáng mang lại nhé.

Công dụng của nước xịt khoáng

  • Giữ lâu lớp trang điểm

Bạn có thể  trước hoặc sau khi trang điểm, nó sẽ không làm nhòe lớp trang điểm mà thậm chí còn bảo vệ lớp trang điểm được lâu hơn. Đồng thời nó cũng hạn chế sự mốc da khi đánh phấn và ngăn chặn được những tác hại từ môi trường lên da.

  • Giữ ẩm cho da

Một công dụng tuyệt vời của nước xịt khoáng nữa đó là giữ ẩm cho da. Nước xịt khoáng sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn từ 10% – 20%. Vì vậy, nó rất tốt cho những người da khô, xịt khoáng thường xuyên sẽ giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, giúp da chống lại khô nhăn.

  • Giúp bạn thư giãn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu tỉnh táo để làm việc, hãy thử xịt nước khoáng lên bề mặt da để lấy lại tinh thần nhé. Nước xịt khoáng sẽ làm bạn tỉnh táo hơn, không bị stress.

Xịt khoáng đúng cách như thế nào?

  • Sau khi trang điểm, hoặc thậm chí để mặt mộc, bạn nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây.
  • Sau đó dùng miếng bọt biển hoặc miếng bông cotton phẳng thấm nhẹ lấy đi lớp muối khoáng thừa trên bề mặt mà bạn không dễ nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Sản phẩm có thể dùng mỗi ngày 4-5 lần hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy da mặt mỏi mệt.

Sử dụng nước xịt khoáng hàng ngày sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên tươi tắn và mềm mại hơn đặc biệt là trong môi trường máy điều hòa, khí hậu khô nóng, kích thích sức đề kháng cho da.

Shi Beauty & Spa

CS1: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Hà Nội

CS2: 166 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 04 3 710 1188 – 04 3 835 4582

0944 473 333