Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim bao nhiêu tiền?

lan-kim-nu

Hiện nay phương pháp lăn kim là phương pháp làm đẹp rất phổ biến nhờ vào những công dụng thần kỳ của phương pháp này. Lăn kim giúp làn da với những vết sẹo rỗ được khắc phục, làn da bị thâm nám được giải quyết triệt để…

Nhưng càng phổ biến thì các cơ sở địa chỉ làm đẹp thực hiện phương pháp này càng nhiều, từ đó suy ra chất lượng và giá thành lăn kim bao nhiêu tiền một lần cũng là vấn đề nản giải. giữa một “rừng” các cơ sở, địa chỉ có làm đẹp có phương pháp lăn kim phải chọn như nào, giá lăn kim bao nhiêu tiền mới là đúng?

Nhưng để trả lời cho câu hỏi lăn kim bao nhiêu tiền thì hợp lý cần phải hiểu rõ về bản chất về phương pháp này để có thể xem xét chất lượng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Phương pháp lăn kim là gì?

phuong-phap-tri-nam-21

Để trả lời câu hỏi “Phương pháp lăn kim là gì?” các bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Phương pháp lăn kim hay còn được gọi là liệu pháp giúp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù làm tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục được các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn có gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Phương pháp lăn kim làm da phản ứng với những vết kim này giống như là những vết thương và giúp tác động làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.     

2. Tác dụng của lăn kim trong điều trị da

Sau khi đã trả lời được câu hỏi phương pháp lăn kim là gì bạn cũng cần phải hiểu thêm về tác dụng của lăn kim để có được thông tin và đưa ra được quyết định lăn kim. Dưới đây là những tác dụng nổi trội nhất của phương pháp lăn kim.

+ Tăng sản sinh collagen, elastin

Kim lăn đơn giản được dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Sự xâm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như một sự kích thích tới vết thương. Nhưng các kim lăn đều rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ đên các mô và lớp màng của da và cũng không khiến chúng thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích về thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích lên quá trình làm lành vết thươn bằng việc tăng sản sinh collagen và elastin.

+ Kích thích tái tạo lớp biểu bì

Chu kỳ tái tạo của lớp biểu bì nằm trong khoảng từ 3 – 6 tuần và ở người trưởng thành quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn. Theo nghiên cứu của Viện MatTek và Owen Biosciences (Mỹ) về phương pháp này, cho biết rằng thậm chí đầu kim ngắn gây tổn thương nhẹ cũng sẽ truyền thông tin đến các tế bào bằng những tín hiệu điện, đặc biệt là ở phần lớp đáy. Yếu tố này sẽ kích thích việc tăng sinh Keratinocyte (lớp sừng của da) và các tế bào gốc. Khi đó, lớp Keratin sẽ được đẩy lên trên và giúp hình thành một lớp gọi là thượng bì và bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trường xung quanh.

+ Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì

Các nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thẩm thấu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với việc bôi các dưỡng chất lên da một cách thông thường. Hơn nữa, đây là phương pháp hoàn toàn “thân thiện với làn da”, hoàn tòan không gây tổn thươn đến  hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì của da. Các kim hiện này có chiều dài chỉ từ 0.18 – 0.20mm với đường kính 0.01mm nên hoàn toàn không gây đau và tổn thương nặng cho da, phương pháp sử dụng kim lăn nhỏ được gọi là vi kim.

3. Lăn kim bao nhiêu tiền là hợp lý

gold-derma-microneedle-roller-system

Thật ra, không có một cơ sở hay mức giá cố định nào cho việc làm đẹp nhất là phương pháp lăn kim. Để trả lời cho câu hỏi lăn kim bao nhiêu tiền là hợp lý thì các bạn cần xem xét về chất lượng và cơ sở dịch vụ của nơi mình sẽ đến làm đẹp. Nếu cơ sở – vật chất tốt nhưng giá thành lại quá rẻ, bạn cũng không nên kết luận sớm về chất lượng dịch vụ, bởi có thể bạn đến trong lúc chương trình được giảm giá. Còn nếu cơ sơ, địa điểm nào có giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung mà lại không phải trong thời gian khuyến mại bạn cần xem xét lại. Không có một giá cố định nào cho dịch vụ lăn kim nhưng các cơ sở có chất lượng tốt sẽ chỉ xê dịch các nhau vài con số ở hàng chục mà thôi các bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều, cũng đừng ham rẻ.

~~~~~~~~~~~~
Shi Beauty & Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghệm về làm đẹp, kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
?CS1: 154 Nghi Tàm
?CS2: 49 Vạn Bảo
?CS3: 505 Minh Khai
☎Hotline: 09444 7 3333