Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Triệt lông giá rẻ gây nguy hiểm thế nào?

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhu cầu triệt lông để làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày một tăng. Chính vì vậy các cơ sở, địa chỉ triệt lông cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo đó là chất lượng và giá thành dịch vụ trở nên đa dạng hơn. Cũng chính vì vậy, triệt lông giá rẻ xuất hiện ngày càng dày đặc và mọc lên như “nấm” với chất lượng không được đảm bảo, tiềm tàng những nguy cơ gây hại cho người sử dụng dịch vụ.

TẠI SAO TRIỆT LÔNG GIÁ RẺ NGUY HIỂM

– Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị có giá thành rẻ, kém chất lượng để giảm thiểu tối đa chi phí
– Các sản phẩm dùng kèm theo trong quá trình triệt lông không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc nhập sản phẩm gần hết hạn sử dụng
– Công nghệ ánh sáng kém chất lượng và thiếu an toàn, dễ gây các phản ứng phụ cho làn da
– Vì máy móc được nhập với giá thành rẻ nên trong quá trình triệt lông có thể gây đau đớn, bỏng rát… cho người sử dụng dịch vụ
– Thường với dịch vụ triệt lông này, quá trình lông mọc nhanh hơn và sớm quay trở lại là điều không thể tránh khỏi.

danh-gia-khach-hang-triet-long-chan-vinh-vien-09

Triệt lông giá rẻ không hề giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nào mà lại còn khiến cho quá trình triệt lông trở nên gian nan, đau đớn và vất vả hơn rất nhiều.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRIỆT LÔNG GIÁ RẺ

– Giá thành triệt lông vô cùng rẻ so với mặt bằng chung
– Không cam kết triệt sạch lông VĨNH VIỄN mà chỉ đảm bảo triệt sạch lông
– Cơ sở, vật chất và máy móc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ
– Gây ra đau đớn và phản ứng phụ trong quá trình triệt lông
– Thời gian trị liệu được rút lại ngắn hơn so với các cơ sở khác

HÃY TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI LÀM ĐẸP THÔNG THÁI

Trái ngược với công nghệ triệt lông giá rẻ là những công nghệ máy triệt lông đắt tiền có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu. Mặc dù với chi phí có nhỉnh hơn so với những công nghệ triệt lông giá rẻ nhưng về chất lượng và cơ sở vật chất lại vô cùng đảm bảo, giúp giải quyết triệt để và tận gốc vấn đề.

triet-long-tran-vinh-vien3

Triệt lông chất lượng cao sử dụng máy móc hiện đại

1. Triệt lông chất lượng sử dụng công nghệ như thế nào?
– Công nghệ triệt lông chất lượng với những tính năng vượt trội, sử dụng công nghệ xung tối ưu, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong việc tẩy lông.
– Ứng dụng công nghệ sóng phẳng đa xung để phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695 – 1200 nm xuyên qua lớp biểu bì và được Melanin trong nang lông hấp thụ.
– Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã xâm nhập và chuyển hóa trong da đến khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đang nuôi sợi lông, sau đó lông từ từ rụng đi một cách tự nhiên và hoàn toàn không có khả năng mọc lại.


2. Máy móc và trang thiết bị của công nghệ triệt lông chất lượng

– Với trang thiết bị mới, áp dụng các công nghệ hiện đại thì sẽ giúp thời gian tác dụng lên da nhanh hơn, từ đó việc triệt lông sẽ hiệu quả hơn, an toàn hơn, thời gian trị liệu sẽ nhanh chóng hơn. Thường khách hàng chỉ cần 5-7 buổi đúng theo liệu trình, lông sẽ không quay trở lại.
– Ngược lại với máy móc mới là các trang thiết bị cũ và công nghệ lạc hậu sẽ cần khách hàng phải trải qua rất nhiều buổi liệu trình (từ 10-15 buổi) mà cũng không thể chắc chắn rằng có thể triệt được lông vĩnh viễn.


3. Triệt lông chất lượng được cam kết những gì


– Với liệu trình triệt lông vĩnh viễn chất lương với giá thành nhỉnh hơn, Khách Hàng sẽ được cam kết về sự an toàn về sức khỏe, làn da. Thường các gói triệt lông đắt tiền đều đã bao gồm hết các chi phí. Không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào ngoài gói đã mua, không phụ thu. 


Trên thị trường hiện giờ, để chọn được một nơi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn giá thành rẻ là một điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải tỉnh táo để không bị mắc bẫy giá rẻ, để từ đó nhìn ra được sự an toàn, sự minh bạch về hiệu quả và công nghệ, giá thành trong cả một quá trình tham gia liệu trình triệt lông mới là điều quan trọng.
 

~~~~~~~~~~~~
Shi Beauty & Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghệm về làm đẹp, kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
Description: 🏣CS1: 154 Nghi Tàm
Description: 🏣CS2: 49 Vạn Bảo
Description: 🏣CS3: 505 Minh Khai
Description: ☎Hotline: 09444 7 3333