Đóng
Đặt Lịch Spa

TH2 - CN 09:00 - 19:00

Tin Tức

Làm trắng da với công nghệ Laser Vi bào

Thời gian gần đây, chị em hay rỉ tai nhau về công nghệ Vi Bào tại các spa để trẻ hóa da, trị thâm, nám và làm da căng bóng, mịn đẹp không tì vết . Vậy LASER VI BÀO LÀ GÌ? Hôm nay Shi Beauty & Spa sẽ tóm tắt ngắn gọn giúp bạn có cái nhìn toàn diện và dễ hiểu về công nghệ này.

? LASER VI BÀO LÀ GÌ?

Công nghệ xử lý các vấn đề về sắc tố bằng Laser Vi bào (Hoa Kỳ) hướng đến một giải pháp tận gốc cho mọi sắc tố lạ không đồng nhất với sắc tố da, giúp cho phụ nữ có một làn da sáng mịn, căng bóng và đều màu.

1458631207877_7780795

Công nghệ Laser Vi bào được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao trong trị liệu

Laser vi bào là công nghệ mới nhất của dòng Premium Q-Switched Nd YAG gồm 5 bước sóng với 8 nhóm trị liệu hiệu quả khác nhau như : tàn nhang, nám mảng,chàm, bớt, đồi mồi, nám đốm, xóa xăm, thâm trứng cá, tăng sắc tố sau viêm, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa toàn diện làn da. Công nghệ này được ghi nhận có năng lượng đầu ra tốt nhất, chùm tia TOP HAT có độ phân giải cao được nhiều bác sĩ Laser trên thế giới hiện nay đánh giá rất tốt. Công nghệ Laser vi bào đã có chứng chỉ FDA, CE để sử dụng tại Mỹ, Châu Âu và khu vực châu Á.

1458631207527_5335583

Công nghệ Laser Vi bào là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay

Máy có hệ chương trình định sẵn cung cấp các thông số tối ưu cho những chỉ định khác nhau. Mỗi tia phát có kích thước điểm 2-10nm (lớn nhất) giúp trị liệu nhanh chóng khi hoạt động. Chính nhờ kích thước này mà trị liệu laser vi bào có thời gian trị liệu nhanh nhất trong các dòng laser hiện nay. Máy cũng có hệ thống PTP, dịu nhẹ khi tác động lên da giúp khách hàng rất thư giãn khi trị liệu.

Laser vi bào kiểm soát được tế bào vận chuyển Melanosomes để không đưa melanin gây nám và tàn nhang trên da.

Trong hội thảo quốc tế mới đây về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, công nghệ vi bào Pastelle được ghi nhận không có hiện tượng tích nhiệt dưới da khi trị liệu, da không bị mất sắc tố, không phỏng, sậm màu, bong tróc mà làn da cứ sáng dần lên mỗi lần thực hiện.

145871513664_4824016

Làn da căng bóng sau lần điều trị đầu tiên

? CÁC DỊCH VỤ THUỘC CÔNG NGHỆ LASER VI BÀO

– Điều trị nám da, tàn nhang, bớt, chàm, thâm mụn…

– Điều trị đốm đồi mồi do lão hóa, tuổi tác.

– Thu nhỏ lỗ chân lông.

– Điều trị mụn viêm.

– Làm sáng hồng da & đều màu.

– Trẻ hóa da, làm da căng bóng.

– Xóa xăm các màu.

– Trị liệu các thương tổn tầng biểu bì như đốm café, PIH, đốm màu

? THỜI GIAN TRỊ LIỆU LASER VI BÀO

Quá trình trị liệu tùy theo bệnh lý, điều trị tàn nhang tối thiểu 1-2 lần. Điều trị nám da, trẻ hóa & làm sáng tối thiểu 6 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày.

—–

? Shi Beauty & Spa – 154 Nghi Tàm – 04 3710 1188 – 09444 73333