AHA, BHA Có Thật Sự Tốt Như Lời Đồn?

01/08/2021 - trị mụn hiệu quả
⭕𝐀𝐇𝐀, 𝐁𝐇𝐀 “thần dược” giúp loại bỏ mụn nhanh chóng, nhưng thực chất các hoạt chất này là gì? Có thật sự tốt như lời đồn? Chúng ta hãy cùng Shi Beauty &Spa tìm hiểu rõ hơn thành phần của 𝐁𝐇𝐀, 𝐀𝐇𝐀 nhé!
⭕𝐁𝐇𝐀 là từ viết tắt của 𝘽𝙚𝙩𝙖 𝙝𝙮𝙙𝙧𝙤𝙭𝙮 𝙖𝙘𝙞𝙙, có nguồn gốc từ acid acetylsalicylic hoặc là aspirin. 𝐁𝐇𝐀 với chức năng là tẩy tế bào chết để tái tạo tế bào da mới tuy nhiên cách thức hoạt động có phần khác nhau.
⭕𝐀𝐇𝐀 là viết tắt của Alpha Hydroxy Acid. 𝐀𝐇𝐀 là một dạng acid dễ dàng hòa tan trong nước. Vì thế, phù hợp với những bạn sở hữu làn da khô. Hơn thế nữa, 𝐀𝐇𝐀 hoạt động trên bề mặt da có khả năng làm giảm các nếp nhăn, cải thiện da lão hóa, xỉn màu, không đều màu. Kích thích sự sản sinh collagen, elastin, tăng cường sự phát triển của biểu bì.
🚫𝗧𝗮́𝗰 𝗵𝗮̣𝗶 𝗸𝗵𝗶 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗔𝗛𝗔, 𝗕𝗛𝗔 𝘀𝗮𝗶 𝗰𝗮́𝗰𝗵
𝗔𝗛𝗔, 𝗕𝗛𝗔, đều có nguồn gốc từ acid nên việc làm bào mòn da không thể tránh khỏi. Khi chúng ta đang gặp tình trạng mụn trứng cá, sử dụng các hoạt chất acid này sẽ làm bong lớp da bình thường, khiến da nhạy cảm hơn.
🚫Các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời☀️ , vi khuẩn, nguồn nước💦 không sạch, môi trường ô nhiễm💨 …tác động khiến da của các bạn yếu đi, các cơ chế điều hòa sự miễn dịch của da có sự rối loạn khiến cho da không phục hồi được. Mới đầu mụn có thể được đẩy nhanh lên nhưng do da bị bào mòn, tổn thương nên một thời gian sau mụn quay lại ồ ạt, da tệ hơn rất nhiều.
🌟Việc sử dụng 𝗔𝗛𝗔, 𝗕𝗛𝗔 là giải pháp làm sạch da, bôi theo chỉ định của Bác sĩ. Sử dụng 𝗔𝗛𝗔, 𝗕𝗛𝗔, phải theo một phác đồ riêng theo cấp độ bệnh lý.
🌟Nếu biết cách sử dụng bạn sẽ kiểm soát được tình trạng mụn trứng cá. Nhưng nếu sử dụng bừa bãi không theo chỉ định sẽ khiến da gặp những vấn đề nghiêm trọng khó điều trị hơn . 𝗩𝗶̀ 𝘃𝗮̣̂𝘆 nếu bạn đang gặp vấ đề về mụn thì hãy chia sẻ với  Shi beauty & Spa để được lắng nghe những lời khuyên tốt nhấ bạn nhé!
————————-
Shi Beauty & Spa
☎️ CSKH: 0977754006
☎️ Hotline: 0944473333
🏦CS1: 6b Trần Quốc Toản,Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏦CS2: 57 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội