Về chúng tôi

Shi Beauty & Spa được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã từng có thâm niên nhiều năm công tác, nắm giữ các vị trí quan trọng trong các Tập Đoàn Đa Quốc Gia về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với tâm huyết mang đến cho phụ nữ Việt một khái niệm chuẩn về “làm đẹp” đúng đắn và tâm niệm đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi quan niệm đẹp tự nhiên và an toàn là tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm và các công nghệ bảo đảm tính an toàn minh bạch về nguồn gốc xuất xứ đồng thời phát huy hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ nhằm mục đích mang đến cho phụ nữ Việt một giải pháp về chăm sóc da và chăm sóc cơ thể hoàn hảo, chúng tôi còn mong muốn xa hơn đó là mang đến một trải nghiệm về mặt “cảm giác”, thư giãn về mặt tâm hồn kết hợp trị liệu các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp.Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển từ kinh nghiệm vốn có cũng như học hỏi các phương pháp điều trị, các công nghệ tối tân từ trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ giữa Shi với khách hàng sẽ ngày càng bền chặt hơn, đa chiều hơn.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự ủng hộ của Quý Khách đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi!

Thành lập & Phát triển bởi Công ty TNHH Song Nguyễn.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Trải qua 5 năm phát triển, Shi Beauty & Spa đã trở thành một trong những điểm sáng về làm đẹp tại thủ đô, cung cấp những phương pháp điều trị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đầy tiện ích. Song song với đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng luôn được chủ trọng nhằm mang đến dịch vụ y tế toàn diện nhất.