Trị mụn chuyên sâu

Nhiều yếu tố tác động lẫn nhau để gây nên tình trạng mụn, trong đó có 2 nguyên nhân chính hình thành nên mụn đó là do nội tiết (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P.ance). Khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vi khuẩn P.ance sinh sôi nảy nở

Đừng để mụn làm phiền bạn, hãy để chúng tôi chăm sóc và đánh bật đi nỗi lo về mụn giúp bạn. Bằng kinh nghiệm được đào tạo bài bản của KTV cùng với bài thuốc đông y lành tính đặc trị mụn được bào chế riêng. Chúng tôi sẽ giúp làn da bạn trở lại trạng thái cân bằng, giảm lượng bã nhờn, sạch nhân mụn và vết thâm và đồng thời ngăn ngừa mụn mới quay trở lại.

Nhiều yếu tố tác động lẫn nhau để gây nên tình trạng mụn, trong đó có 2 nguyên nhân chính hình thành nên mụn đó là do nội tiết (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P.ance). Khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vi khuẩn P.ance sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành nốt mụn. Vì vậy bằng cách  tìm ra phương pháp chăm sóc và điều trị đúng bạn sẽ ngăn ngừa được bệnh lý về mụn.

Mụn là một vấn đề tổng thể trên gương mặt, đó là lý do vì sao liệu trình điều trị này được thiết kế nhằm giảm đi tình trạng mụn, nâng cao sự tinh khiết trên bề mặt da, đồng thời còn làm dịu viêm sưng và tẩy đỏ do mụn. Liệu trình điều trị bằng máy điện tím tại Shi Beauty với cấp độ mạnh sẽ lấy đi lớp tế bào chết đóng chặt trong lỗ chân lông gây tắc nghẽm và làm sạch sâu từ bên trong. Liệu trình này là giải pháp đặc biệt dành cho  vấn đề mụn  phù hợp cho tất cả các loại mụn và nhất là ở độ tuổi trưởng thành.

Quy trình 1 buổi trị mụn tại Shi Beauty & Spa:

B1 – Làm sạch: Tẩy trang và Rửa mặt

B2 – Xông hơi (không xông nếu da đỏ nhiều và mụn viêm to)

B3 – Hút dầu (Ko hút vùng viêm)

B4 – Tẩy tế bào chết (mụn bọc viêm không tẩy)

B5 – Lau muối sinh lí sạch da

B6 – Đắp mặt nạ đẩy mụn

B7 – Bắt đầu lấy nhân mụn

B8 – Dùng cồn 70 độ sát khuẩn lại các vùng vừa lấy mụn.

B9 – Chạy kĨmáy điện tím khử trùng từ khô đến ướt

B10 – Chiếu ASSH 20p màu xanh hoặc đỏ tùy từng tình trạng da

B11- Vỗ toner dành cho da mụn

B12: Kết thúc bài trị mụn, mời khách uống nước ăn nhẹ và phát khẩu trang sạch.

~~~~~~~~~~~~

Shi Beauty & Spa

CS1: 6b Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2: 57 Vạn Bảo, Ba Đình

Hotline: 0944473333

Bảng giá
Dịch vụ
Trị mụn chuyên sâu
Bảng giá dịch vụ
550.000đ