Trị liệu cổ vai gáy vô cực

Trị liệu cổ vai gáy vô cực – bài massage thời đại chỉ có tại Shi beauty spa sử dụng đá massage vô cực mang đến cảm giác thư giãn cho tất cả bộ phận của cơ thế.

Trị liệu cổ vai gáy vô cực – bài massage thời đại chỉ có tại Shi Beauty Spa sử dụng đá massage vô cực mang đến cảm giác thư giãn cho tất cả bộ phận của cơ thế.

Trị liệu cổ vai gáy vô cực với nhiều động tác massage đi mạnh vào các khớp xương với thời gian kéo dài lên đến 90 phút tận hưởng các đường massage chuyên sâu mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể như:

  • Cơ thể hoàn toàn được thả lỏng giúp thư giãn tức thì, không còn căng thẳng mệt mỏi với đá năng lượng và hồ lô. 
  • Giảm các triệu chứng đau nhức cổ lưng vai gáy nhờ tác động của châm cứu chân không
  • Giảm béo, mỡ bụng, đào thải các nguồn năng lượng tiêu cực khi được massage xông hơi với tinh dầu tự nhiên giúp đả thông kinh lạc
  • Lưu thông tuần hoàn, cân bằng cơ thể, giúp da sáng đẹp trẻ lâu và đẩy lùi bệnh tật.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Kích hoạt năng lượng đá vô cực

Bước 2: Châm cứu chân không

Bước 3: Thải độc qua hệ bài tiết kết hợp tinh dầu thải khí

Bước 4: Massage vùng cổ, vai gáy giảm nhức mỏi

Bước 5: Chải thông kinh lạc thư giãn 

 

Đến nay đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ MASSAGE CỔ VAI GÁY VÔ CỰC tại Shi Beauty Spa đều yêu thích bài massage này vì sự mới lạ, độc đáo, các động tác massage được các chuyên gia từ bệnh viện Y học Cổ truyền nghiên cứu và truyền đạt góp phần tạo nên một bài massage y học giúp đả thông kinh lạc, thư giãn body hiệu quả nhất.

Shi Beauty & Spa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về làm đẹp, kết hợp với những máy móc hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang tới những phương thức làm đẹp tân tiến nhất – an toàn nhất – tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
CS1: 6b Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CS2: 57 Vạn Bảo, Ba Đình

Hotline: 09444 7 3333

Bảng giá
Dịch vụ
Trị liệu cổ vai gáy vô cực
Bảng giá dịch vụ
500.000đ