BẬT MÍ 6 NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN DÀNH RIÊNG CHO DA KHÔ

02/08/2021 - trẻ hóa da
𝗕𝗔̣̂𝗧 𝗠𝗜́ 𝟲 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̂𝗡 𝗟𝗜𝗘̣̂𝗨 𝗧𝗛𝗜𝗘̂𝗡 𝗡𝗛𝗜𝗘̂𝗡 𝗗𝗔̀𝗡𝗛 𝗥𝗜𝗘̂𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗢 𝗗𝗔 𝗞𝗛𝗢̂
Da khô ráp sần sùi sẽ khiến bạn mất sự tự tin vốn có của mình, đặc biệt là trong giao tiếp. Các nàng hãy cùng Shi tìm cho mình một vài cách trị da khô toàn thân nhé!
✅𝟭. 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗵𝗮̣𝘁 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴
𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗵𝗮̣𝘁 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 giúp cải thiện quá trình cấp ẩm cho da giống như khi bạn sử dụng kem dưỡng ẩm. Vì thế, bạn có thể dùng dầu hạt hướng dương và xem như một cách giúp da không còn khô ráp nữa.
✅𝟮. 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗱𝘂̛̀𝗮
Một loại dầu tự nhiên khác có tác dụng tốt trong việc điều trị da khô chính là: 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗱𝘂̛̀𝗮
Không chỉ cấp ẩm mà còn tăng lượng lipid (chất béo) trên da. Chất béo này có đặc tính làm mềm da và hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm, lấp đầy các khoảng trống trên da khô, giúp da mịn màng hơn.
✅𝟯. 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝘆𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮̣𝗰𝗵
𝗕𝗼̣̂𝘁 𝘆𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮̣𝗰𝗵 là một thành phần tự nhiên khác thường được áp dụng trong các cách trị da khô toàn thân tại nhà. Chiết xuất từ ​​b𝗼̣̂𝘁 𝘆𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮̣𝗰𝗵 có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa nên không chỉ có ích cho làn da khô ráp, sần sùi mà còn có khả năng chống lão hoá da nữa đấy!
✅𝟰. 𝗦𝘂̛̃𝗮
Nguyên liệu trị da khô đơn giản mà bạn có thể tìm thấy ngay tại căn bếp của mình đó chính là 𝗦𝘂̛̃𝗮. Chất béo có trong 𝗦𝘂̛̃𝗮, được gọi là phospholipid sẽ giúp bạn cải thiện hàng rào bảo vệ da khi bạn thường xuyên uống 𝗦𝘂̛̃𝗮 đấy nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tắm với 𝗦𝘂̛̃𝗮 tươi và xem như một cách trị da khô toàn thân tại nhà hiệu quả.
✅𝟱. 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴
𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴 là một trong những thành phần giúp dưỡng da hiệu quả. Không chỉ dưỡng ẩm cho da, vitamin E cùng các dưỡng chất có trong 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴 còn giúp dưỡng trắng da, chống viêm, điều trị mụn.
Có rất nhiều cách trị da khô toàn thân cũng như chăm sóc da với 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴 mà bạn có thể áp dụng: đắp mặt nạ 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴 và lòng trắng trứng, uống nghệ 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗼𝗻𝗴,… Dù cách nào đi nữa thì da của bạn cũng sẽ trở nên mịn màng hơn sau khi sử dụng sản phẩm.
✅𝟲. 𝗡𝗵𝗮 đ𝗮𝗺
𝗡𝗵𝗮 đ𝗮𝗺 – hay còn gọi là lô hội là nguyên liệu quen thuộc thường xuyên góp mặt trong những cách trị da bị cháy nắng. 𝗡𝗵𝗮 đ𝗮𝗺 không chỉ làm dịu da mà còn dưỡng ẩm cho da, tạo nên lớp màng trên da khiến da luôn căng mịn. Cũng chính vì thế, 𝗡𝗵𝗮 đ𝗮𝗺 được xem như cách trị da khô toàn thân nhiều cô nàng áp dụng.
—————————-
☎️ CSKH: 0977754006
☎️ Hotline: 0944473333
🏦CS1: 6b Trần Quốc Toản,Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏦CS2: 57 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội