Địa chỉ phun môi đẹp uy tín tại Hà Nội

09/12/2021 - Tin Tức

1- Bạn đã biết đến Shi Beauty & Spa chưa?

Shi Beauty & Spa được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã từng có thâm niên nhiều năm công tác trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, đứng đầu là Y Sỹ Nguyễn Khánh Chi – Người từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong các Tập Đoàn Đa Quốc Gia về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với tâm huyết mang đến cho phụ nữ Việt một khái niệm chuẩn về “làm đẹp” đúng đắn và tâm niệm đặt khách hàng làm trung tâm. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những dịch vụ an toàn, xây dựng uy tín dựa vào chất lượng dịch vụ cảm nhận của khách hàng.

2- Công nghệ phun môi chuẩn châu Âu tại Shi Beauty Spa

Hiện nay, Shi – Beauty Spa đã và đang sử dụng công nghệ phun môi mới nhất đến từ châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội qua những đáng giá tích cực từ người tiêu dùng như:

  • Quá trình phun môi không có cảm giác đau nhức như liệu pháp cũ, tận hưởng một liệu trình không đâu những chính là trải nghiệm hoàn mỹ nhất  mà mỗi khách hàng đều mong chờ khi tìm kiếm một công nghệ phun môi an toàn, hiệu quả.
  • Thời gian chờ đợi làn môi tái tạo ngắn, chưa đến 2 ngày, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau phun môi, khách hàng sẽ chẳng cần đắn đo thêm 1 giây nào cho vấn đề thời gian bong da chẳng cần chờ đến 2 ngày.
  • Sử dụng màu mực hữu cơ được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, an toàn, chất lượng, màu mực tự nhiên dễ bám kết hợp với kỹ thuật đi kim chuyên nghiệp được thực hiện trực tiếp từ các Kỹ thuật viên lành nghề, khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng sớm được sở hữu đôi môi căng bóng, đường nét hài hòa, màu môi đều đẹp tự nhiên như cánh hoa mới nở.
  • Màu môi sẽ ít nhất giữ được 2 – 3 năm, thời gian tương đối dài so với khoản chi phí bỏ ra, khách hàng khi muốn dặm lại màu hoặc thay màu môi mới cũng không cần phải xóa tẩy màu cũ như những kỹ thuật phun môi cũ.
  • Quy trình cấy màu môi Châu Âu tại Shi Beauty Spa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn : Chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh môi, tẩy da chết cho môi sạch sẽ và dễ lên màu hơn

Bước 3: Ủ tê cho môi khoảng 30 phút đồng thời để môi mềm và dễ ăn màu hơn

Bước 4: Vẽ tạo hình khuôn môi. Bước này rất quan trọng nhất là đối với những ai chưa có khuôn môi rõ nét.

Bước 5: Xử lý môi thâm, nếu môi thâm thì sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Bước 6: Tiến hành sử dụng kim cấy màu mực chính cho môi

Bước 7: Thăm khám kiểm tra lại sau khi phun và dặn dò khách hàng cách chăm sóc môi.

3- Khách hàng nào có thể sử dụng phương pháp cấy màu môi Châu Âu

  • Khách hàng môi thâm hoặc nhạt màu, môi bợt màu, thiếu sắc bẩm sinh.
  • Khách hàng môi dày muốn điều chỉnh dáng môi thanh gọn hơn.
  • Chỉnh sửa môi mỏng tạo viền môi dày đầy đặn quyến rũ hơn.
  • Chỉnh sửa môi đã qua phun xăm nhưng bị lỗi hoặc viền môi quá cứng.
  • Khách hàng đã từng phun môi nhưng bị hỏng, bị đổi màu, màu môi không vừa ý.
cấy màu môi chau âu

Khách hàng cấy màu môi Châu Âu tại Shi Beauty Spa

Công nghệ cấy màu môi châu Âu là giải pháp toàn diện để đánh bay tình trạng môi thâm sạm, nhợt nhạt thiếu sức sống. Tạo một dáng môi cong đẹp, rực rỡ đầy sức quyến rũ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an toàn, hiệu quả, giàu tính thẩm mỹ nhất thị trường hiện nay.