Nguyên nhân và khắc phục thâm loang do phun môi

07/12/2021 - Tin Tức

THÂM LOANG SAU KHI PHUN MÔI CÓ NGUYÊN NHÂN TỪ ĐÂU? KHẮC PHỤC MÔI BỊ THÂM LOANG NHƯ THẾ NÀO?

 

Môi thâm đã khổ vậy mà đi phun môi xóa thâm mà môi vẫn không hết thâm lại còn thêm loang lổ, không đều màu nhìn không những mất đi nét đẹp tự nhiên lại còn không có tính thẩm mĩ, nói theo kiểu nôm na đơn giản là “nhìn chẳng ra sao”!!!

Cái đẹp thực sự giúp chúng ta cảm thấy bản thân trở nên đặc biệt hơn nhưng để biết cách làm mình đẹp hơn thì không đơn giản đâu nha. Trước khi muốn làm gì thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu về nó. Khách hàng muốn phun môi thì cứ theo dõi page nhà em sẽ nhận được không ít thông tin về phun xăm đâu ạ.

 

PHUN MÔI CÓ THỂ BỊ LOANG NẾU KHÔNG ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐÚNG CÁCH VÀ NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU ĐÓ LÀ: từ phía thợ phun xăm và cũng có nguyên nhân khách quan từ phía khách hàng. Nhưng phần lớn là từ các thợ xăm do tay nghề kỹ thuật hoặc do dụng cụ phun xăm không chất lượng.

 

1-Sai kỹ thuật, đi kim sâu, lực tay không đều

Đây là lỗi nặng nhất, là nguyên nhân chính thường gặp nhất dẫn tới các trường hợp môi thâm loang. Khi kỹ thuật viên không cứng tay, lực tay không đều, tức là chỗ sâu kim, chỗ nông kim nên dẫn tới độ tổn thương của môi là khác nhau trên da. Những vùng da đi sâu kim sẽ tổn thương nặng hơn, thời gian phục hồi sẽ lâu hơn và ngược lại, những vùng da tổn thương ít, nhanh phục hồi hơn nên màu sắc cũng sẽ thể hiện khác nhau.

phun môi công nghệ châu au

2-Kỹ thuật viên xử lý thâm không đều

Khi xử lý thâm không đều, tức là nền môi không sạch đều, màu sắc toàn môi không thống nhất nhau thì khi xử lý phun môi sẽ không đều màu được, thâm viên môi có thể lộ rõ các khuyết điểm, khuôn môi sẽ mất sự cân xứng.

 

3-Mực phun xăm

Lý do môi thâm loang ở mực phun thì cũng có nhưng ít. Chủ yếu nguyên nhân là bởi mực phun kém chất lượng. Nếu bạn làm bởi spa không uy tín sử dụng những mực phun không an toàn không chỉ màu môi sau khi phun bị loang lổ mà còn dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc khác nữa.

 

4-Cơ địa khách

Một lý do tiếp theo dẫn tới môi thâm loang đó là cơ địa của khách hàng. Khách hàng có tiền sử về bệnh lý nền có thể ảnh hưởng tới quá trình phục hồi tái tạo của tế bào môi không được thuận lợi dẫn đến tình trạng môi bị thâm loang sau khi phun môi.  

 

5-Cách chăm sóc môi sau phun

Một lý do khách quan khác dẫn tới môi thâm loang dù kỹ thuật viện thực hiện đã làm rất tốt là quá trình chăm sóc môi sau phun. Khách hàng sau phun môi cần chú ý đến cách vệ sinh vùng môi sau khi ăn uống, che chắn cẩn thận khi ra ngoài, tránh ánh nắng trực tiếp để hạn chế những tổn thương từ môi trường xung quanh dẫn đến sắc tố môi phục hồi không đều.

 

Các lý do môi bị thâm loang sau quá trình phun môi CHỦ YẾU LÀ TỪ 5 NGUYÊN NHÂN trên. Dù nguyên nhân bắt nguồn từ đầu thì đều để lại những hậu quả mà không ai mong muốn vì thế cả phía khách hàng và cơ sở làm đẹp đều phải tự ý thức trách nhiệm của mình để hạn chế những hậu quả không mong đợi đó.

 

1- Kỹ thuật viên trước khi thực hành nghề trực tiếp nên luyện tập một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng, hiểu rõ kỹ thuật mà mình đang sử dụng, thực hành nhiều lần mà nắm chắc quy trình cần thực hiện. Cẩn trọng xử lý thâm trước khi phun.

 

2– Tìm nhà cung cấp uy tín, sử dụng mực phun xăm phải có nguồn gốc rõ ràng, không được sử dụng mực phun rẻ tiền không đảm bảo chất lượng. Khi thực hiện kỹ thuật pha mực phải đúng quy trình sử dụng dụng cụ đã được kiểm định, trộn mực đều tay không để mực tạo thành bọt khi lớn sẽ dẫn đến mực phun ra không đều.

 

3– Với các khách hàng cần phải đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định trước khi phun xăm, sau khi phun xăm chú ý chăm sóc cẩn thận, không để môi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, ánh nắng trực tiếp làm ảnh hưởng đến quá trình tái tạo lại của môi.

khách hàng phun môi feedback

Khách hàng cấy màu môi châu âu tại Shi – địa chỉ thẩm mỹ uy tín Hà Nội

Hiện nay với nhiều công nghệ phun xăm tiên tiến và hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục hầu hết các nhược điểm từ các công nghệ phun xăm cũ khách hãng sẽ không cần phải lo lắng khiêng khen quá nhiều như trước, chỉ cần đảm bảo kỹ thuật viên làm đúng kỹ thuật cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hãy chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc uy tín cũng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để an tâm với sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng.