TOP 4 LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU DA CHO HÈ NÀY

28/06/2022 - Tin Tức

ĐIỂM MẶT GỌI TÊN NHỮNG LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU DA

KHÁCH HÀNG SHI SỬ DỤNG NHIỀU CHO HÈ NÀY!

1. Bakuchiol Treatment

Bakuchiol Treatment là phác đồ điều trị da với hoạt chất  Bakuchiol hay còn gọi là Retinol thực vật, được chiết xuất từ hạt & lá của cây babchi (hay còn gọi là Psoralea corylifolia) thường mọc ở Ấn Độ. Với ưu điểm ổn định trong ánh sáng & an toàn khi sử dụng ban ngày, đây là chất thay thế tự nhiên cho Retinol & giảm được tỉ lệ kích ứng do Retinol gây ra. Bakuchiol giải quyết được nhiều vấn đề về da chỉ trong 2 tuần & phù hợp với bất kỳ chế độ chăm sóc da nào, đặc biệt với làn da thô sần, sẹo rỗ nhẹ, lỗ chân lông to & thâm sau mụn.

LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU DA

LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU DA

2. Crystal Facial Treatment

Crystal Facial Treatment là liệu trình Peel da 3 phương pháp & 4 cấp độ. Đây là giải pháp giúp loại bỏ lớp sừng cỗi, giải phóng bít tắc, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, mụn hiệu quả. Đặc biệt, da trở nên căng bóng, sáng mịn nhờ sự tăng sinh collagen và elastine tự nhiên.

Nếu các phương pháp Peel thông thường sẽ gây bong da, vừa mất thẩm mỹ cũng như bất tiện trong quá trình chăm sóc sau Peel. Crystal Facial Treatment với sự kết hợp hiệu quả giữa 3 phương pháp peel vật lý, hóa học, sinh học, và 4 cấp độ trị liệu từ thấp đến cao sẽ khắc phục vấn đề này khi loại bỏ lớp sừng chết ngay trong lúc chuyên gia thực hiện, giảm thiểu sự bong da nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa của Peel. Bất kì làn da nào đều thích nghi tốt với liệu trình, ngay cả với làn da hơi yếu và mẫn cảm.

3. Vi kim

Nếu hai liệu trình kể trên dựa trên tác động của hoạt chất, các phản ứng hóa học thì Vi kim dưới tác động vật lí của những đầu kim siêu nhỏ tạo nên các vết thương giả trên da sẽ kích thích tăng sinh collagen, tái tạo mô tế bào mới, giải phóng bít tắc mụn ẩn. Khi kết hợp với các tinh chất tăng trưởng thế bào sẽ tạo ra cơ chế thay da cũ, đổi da mới.

Đây là liệu pháp giúp cải thiện làn da bị lão hóa, có nhiều sẹo rỗ, lỗ chân lông to, mụn & thâm mụn; với sự can thiệp tạo vết thương hở trên da, nên Vi kim mang lại hiệu quả nhanh hơn so với Peel.

4. Cấy meso

Phương pháp tân tiến, đòi hỏi chuyên môn & hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến cấy Meso. Phương pháp sử dụng kĩ thuật Meso Nano siêu nhỏ chuyên dụng trong thẩm mỹ để đưa tinh chất vào sâu trong da giúp căng bóng rạng rỡ cho da lão hoá, khô nhăn, thiếu sức sống. Cấy Meso tại Shi sử dụng dòng HA hàm lượng cao dưới dạng ma trận liên kết chéo, kết hợp các tinh chất làm tái cấu trúc bề mặt da. Làn da như được tái sinh mạnh mẽ và đầy sức sống do bổ sung nhiều dinh dưỡng. Quy trình thăm khám, kiểm tra tình trạng da & điều trị do trực tiếp Y Sỹ Nguyễn Chi phụ trách.

Kết nối với chúng tôi để được thăm khám tình trạng da & lựa chọn phác đồ phù hợp