Shi Beauty & Spa – Vì sắc đẹp của người phụ nữ Việt

09/08/2018 - Tin Tức

Shi Beauty & Spa được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã từng có thâm niên nhiều năm công tác, nắm giữ các vị trí quan trọng trong các Tập Đoàn Đa Quốc Gia về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với tâm huyết mang đến cho phụ nữ Việt một khái niệm chuẩn về “làm đẹp” đúng đắn và tâm niệm đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi quan niệm đẹp tự nhiên và an toàn là tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm và các công nghệ bảo đảm tính an toàn minh bạch về nguồn gốc xuất xứ đồng thời phát huy hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

tri-nam-bang-laser

Shi Beauty & Spa không những mang đến giải pháp chăm sóc da và cơ thể hoàn hảo cho phái đẹp, mà còn đưa đến trải nghiệm về mặt “cảm giác”. Đó là sự thư giãn từ tâm hồn kết hợp trị liệu sức khoẻ, sắc đẹp.

Đến với Shi, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời trong không gian yên bình, tiếng nhạc dịu êm, hương thơm ngọt ngào. Dưới bàn tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ có nguồn năng lượng tràn đầy tươi mới, được thư thái và làn da tái sinh một cách tuyệt vời.
Là một trong những Spa hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc phái đẹp, Shi Beauty & Spa luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

shi beauty & spa - hữu xạ tự nhiên hương

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và đặt niềm tin cho chúng tôi.

SHI BEAUTY & SPA – HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG

? Cơ Sở 1: 28B xóm Hạ Hồi – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

? Cơ Sở 2: 57 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội

? Cơ Sở 3: 505 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

? Văn phòng đại diện: 154 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

☎ Hotline: 094 447 3333